Sàn Gỗ Vỉ Nhựa Ngoài Trời

  • Blog
  • 20-06-2018

Sàn gỗ vỉ nhựa ngoài trời được sử dụng nhiều trong trang trí ngoại thất hiện đại, dùng cho ban công, nhà tắm, khu hồ bơi, hành lang, sân thượng...Với nhiều tính năng nổi bật: chịu nước, chịu va đập, dễ lắp đặt và đặc biệt là rất thẩm mỹ.

Sàn gỗ vỉ nhựa cho ban công.

Thay vì sử dụng những vật liệu cũ như gạch men, lát đá...thì phương pháp sử dụng Sàn gỗ vỉ nhựa ngoài trời mang đến một phong cách hiện đại và phù hợp hơn. Tính thẩm mỹ và cái đẹp ngày càng được con người quan tâm nhiều hơn.

Sàn gỗ vỉ nhựa với nhiều kích thước phù hợp (30x30cm), nhiều màu sắc (màu gỗ, xám, nâu...) và nhiều chất liệu mang đến nhiều lựa chọn hơn. Chúng được liên kết với nhau bằng các khớp nối nên việc lắp đặt rất đơn giản và dễ dàng, hầu như không tốn công sức.

Không gian dễ thương

Hiện nay, Sàn gỗ vỉ nhựa ngoài trời là sự lựa chọn hàng đầu trong việc thiết kế cho ban công chung cư. Không dính nước, thoáng mát, sạch sẽ và dễ dàng lắp đặt. Ngoài ra, khi kết hợp với các chậu cây tiểu cảnh sẽ khiến cho không gian ban công trở nên rất đẹp và gần gũi. Đi tham quan một ban công chung cư nào được trang trí bằng Sàn gỗ vỉ nhựa, chúng ta sẽ muốn làm cho mình một không gian như thế.

Ngoài ban công chung cư, các không gian khác như hồ bơi, sân thượng, hành lang, phòng xông hơi...đều hoàn toàn phù hợp để lát Sàn gỗ vỉ nhựa.


Không gian hiên nhà

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng Sàn gỗ vỉ nhựa ngoài trời:

- Chống ẩm, chống tia UV, chống va đập, chống mối mọt

- Bề mặt phủ giúp chống ăn mòn

- Tuổi thọ cao

- Có thể cắt, cưa, khoan

- Giá thành tốt và hiệu quả đầu tư lâu dài

- Thân thiện với môi trường, có thể tái chế


Sàn gỗ Composite

Prev

Những Ý Tưởng Trang Trí Chậu Cây Trồng Độc Đáo

Next

Những mẫu Thiết kế Giàn treo hoa ban công đẹp nhất