Kệ Gỗ Trồng Cây 3 Tầng

Kệ Gỗ Trồng Cây 3 Tầng tuyệt đẹp này được làm từ những mảnh gỗ thông. Tạo một khu vườn cây xanh nhỏ hoặc bằng các loại thảo mộc thơm ngon. 
 
 
 
750,000 đ
Bạn có bao giờ muốn bạn có nhiều không gian hơn cho việc làm vườn không? Có thể bạn đã tìm kiếm một chậu để trồng cây thích hợp cho phép bạn làm vườn trên sân vườn hoặc ban công của bạn.
 
Những cây trồng tuyệt đẹp này được làm từ những mảnh gỗ thông. Tạo một khu vườn cây xanh nhỏ hoặc bằng các loại thảo mộc thơm ngon. 
 
 
Chậu gỗ trồng cây 3 tầng, thiết kế ba tầng là trực quan tuyệt đẹp và có kích thước hoàn hảo cho ban công hoặc hiên nhà. Tôi quyết định tạo ra khu vườn thảo mộc thân thiện phục vụ cho việc nấu nướng. 
 
Tôi thích trồng các loại thảo mộc, nhưng đôi khi tìm thấy nó vất vả khi họ trồng rất xa nhà. Thông thường khi bạn đang nấu ăn, bạn muốn có thể sử dụng chúng ngay lập tức hoặc chỉ cần nhanh chóng ném một số trong một món ăn. Tôi quyết định đặt cái chậu này gần nhà bếp của tôi để dễ dàng và nhanh chóng thu hoạch.
 
Dùng 1/2 túi đất để lấp đầy các chậu cây. Các chậu gỗ này đi kèm với một lớp lót được trang bị cho mỗi tầng. Đây là một tính năng tốt và thực sự giúp giữ lại đất và kiểm soát thoát nước.
 
 
Tôi thấy rằng việc đặt nó gần nhà tôi không chỉ dễ dàng hơn và thuận tiện hơn cho tôi để hái thảo mộc mà còn bảo vệ cây của tôi khỏi những cơn gió mạnh. 
 
 
 

 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOẶC MUA NGAY 


 

Hotline: 0933416928 Linh

Facebook: https://www.facebook.com/vuonsenda.vn

Website: http://gardenconer.com

       Địa chỉ: 20 Đường 23, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức TP.HCM

Xem thêm:

>> Xem thêm sản phẩm về chậu gỗ trồng cây sân vườn 

>> Nếu ngôi nhà của bạn có ban công thì hãy xem ngay những sản phầm chậu hoa ban công 

>> Cách Làm Những Chậu Hoa Treo Ban Công Xinh Xắn