Vỉ Sàn Gỗ Nhựa Composite

Vỉ Sàn gỗ nhựa Composite ngoài trời được sản xuất bởi công nghệ đùn ép dưới áp suất và nhiệt độ cao, sử dụng hệ thống khuôn đùn đặc biệt. 

 Vỉ Sàn Gỗ Nhựa Composite còn có khả năng chịu mưa nắng, chịu nước tốt hơn cả sàn gỗ tự nhiên. Với chất lượng đạt chuẩn ISO 9001 – 2008, mang tính thẩm mỹ cao lại có nhiều ứng dụng tiện lợi thì sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng lót sàn ngoài trời như ban công, sân vườn, bể bơi, sân thượng,

  • Màu sắc:
   + Màu Vàng
   + Màu Cafe
   + Màu Đỏ
  • Kích thước: 300 x 300 mm
 •  
Liên hệ
 • Vỉ Sàn gỗ nhựa Composite ngoài trời được sản xuất bởi công nghệ đùn ép dưới áp suất và nhiệt độ cao, sử dụng hệ thống khuôn đùn đặc biệt.

 • Thành phần của sàn gỗ nhựa ngoài trời gồm trên 50% là bột gỗ nghiền mịn, và thành phần bột gỗ này được sử dụng từ gỗ vụn, mùn cưa,... Do vậy, gỗ nhựa ngoài trời được đánh giá là sản phẩm rất thân thiện môi trường. Do được sản xuất từ trên 50% bột gỗ nên sản phẩm sàn gỗ nhựa ngoài trời có đầy đủ các đặc tính như mùi thơm, bề mặt, màu sắc tương tự như gỗ tự nhiên.

 • Mặt khác, sản phẩm Vỉ Sàn Gỗ Nhựa Composite còn có khả năng chịu mưa nắng, chịu nước tốt hơn cả sàn gỗ tự nhiên. Với chất lượng đạt chuẩn ISO 9001 – 2008, mang tính thẩm mỹ cao lại có nhiều ứng dụng tiện lợi thì sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng lót sàn ngoài trời như ban công, sân vườn, bể bơi, sân thượng,

 • Tại sao nên sử dụng Vỉ Sàn Gỗ Nhựa Composite: Hiện này sàn vỉ gỗ nhựa là vật liệu chuyên sử dụng cho ngoài trời có đặc tính màu sắc giống như gỗ thật 100%. Chịu được thời tiết nắng, mưa. Chuyên sử dụng tại các sân vườn, các nhà hàng, quán cà phê ngoài trời, bể bơi. Độ bền của sàn vỉ gỗ nhựa ngoài trời giá trị sử dụng từ 8 đến 12 năm đối với thời tiết và khí hậu tại nước ta.

  Vỉ Sàn Gỗ Nhựa Composite

  • Đặc điểm kỹ thuật
  • Tên sản phẩm: VỈ GỖ NHỰA COMPOSITE – CAFE
  • Màu sắc:
   + Màu Vàng
   + Màu Cafe
   + Màu Đỏ
  • Kích thước: 300 x 300 mm
 • Kích thước: 300 x 300 mm

 • Thành phần chính:
  + Bột gỗ
  + Nhựa PE
  + Chất tạo màu
  + Chất kết dính
  + Phụ gia nhập khẩu từ Nhật Bản.

Sàn vỉ gỗ nhựa ngoài trời  được là một sản phẩm kết tinh từ gỗ và nhựa, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản.

Gỗ nhựa composite được sản xuất từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm, do đó không chứa các chất độc hại. Gỗ nhựa được sử dụng để trang trí cho ngoại thất ngôi nhà của bạn với rất nhiều công dụng như làm sàn ngoài trờihàng ràogiàn treo hoa thay thế cho các thiết kế bằng gỗ tự nhiên

Ưu điểm sản phẩm:

– Rãnh chống trơn trượt.

– Là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, dễ dàng làm sạch bằng cây lau nhà, chổi, xà phòng và vòi nước ……

– Được sản xuất với kiểu dáng tự nhiên giống gỗ, bền màu, chịu được nắng mưa và hình dạng ổn định khi đặt ngoài trời. sản phẩm có bề mặt rất giống gỗ tự nhiên, đặc biệt bề mặt có những khe rãnh chức năng chống trơn trượt và không cần sơn. Chính vì vậy mà khi bạn sử dụng sàn gỗ nhựa composite bạn sẽ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên..

 

Đặc tính nổi bật:

Do vậy gỗ nhựa ngoài trời được đánh giá là sản phẩm  thân thiện môi trường.Với thành phần trên 50% là bột gỗ được nghiền mịn để sản xuất ra sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời (gỗ nhựa composite) phù hợp với khí hậu Việt Nam, kháng nước, chịu được thời tiết nắng mưa.

– Không co ngót, mối mọt, cong vênh.

– Giống gỗ tự nhiên.

– Thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại.

– Cắt gọt, thi công dễ dàng, thuận tiện.

– không dẫn điện.

Lợi ích của sản phẩm:

– Phong cách hiện đại và phù hợp với mọi không gian trang trí.

– Sản phẩm tạo sự sang trọng đẳng cấp cao.

– An toàn sử dụng, thân thiện môi trường.

Chuyên sử dụng cho : Sàn gỗ lát ngoài trời,  lát sàn bể bơi, sàn nhựa lát ngoài trời, lát sàn ban công, sàn gỗ ngoài trời lát sân thượng, sàn gỗ ngoài trời lát cầu thang , sàn gỗ ngoài trời lát sân vườn, sàn gỗ ngoài trời lát nhà tắm, sàn gỗ ngoài trời dùng làm sản phẩm trang trí, ốp tường, giàn treo hoa….