Thiết kế ban công chung cư tại HCM

Thiết kế ban công chung cư tại HCM trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều nhờ sự hỗ trợ từ Garden Coner
Hiện nay, hầu hết các căn hộ đều có ban công (có thể là 1 không gian nho nhỏ hoặc là 1 ban công rất lớn) vì nhu cầu sống gần như bắt buộc. Đó không chỉ là khoảng không gian ngắm cảnh mà còn là góc thư giãn cho tâm hồn sau ngày làm việc mệt mỏi. Có những ban công được ưu ái tới hơn 3m2 thì quá tuyệt vời cho các gia đình.

Để có 1 không gian đáng sống, việc thiết kế ban công chung cư tại HCM được nhiều chủ nhà ưu tiên thuê các đơn vị thiết kế và thi công ngoại cảnh thực hiện. Có rất nhiều yếu tố nếu được thực hiện chuyên nghiệp sẽ tốt hơn rất nhiều, tăng thêm mỹ quan, che đi các khuyết điểm của căn nhà và tạo ra nhiều mảng xanh hơn.

Garden Coner xin chia sẻ 1 số ý tưởng thiết kế ban công chung cư tại HCM cho mọi người tham khảo

1. Chậu cây nhỏ xinh trang trí ban công

Những chậu cây nhỏ xinh được kết hợp tạo nên sự tao nhã, nhẹ nhàng, giúp tâm hồn nhanh chóng thư giãn. Ngoài ra, chúng cũng rất dễ trồng, dễ sắp xếp và dễ mua

Chậu hoa nhiều màu sắc

Chậu hoa trên kệ treo tường

2. Trang trí ban công với giàn gỗ leo

Giàn gỗ leo hoa (hay giàn leo cây bằng gỗ) là một lựa chọn tuyệt vời và rất thông dụng để giúp bạn có thể dễ dàng trang trí chậu cây, trồng các cây leo, hồng leo hay các tiểu cảnh. Màu gỗ làm nền cho các mảng xanh của cây sẽ rất đẹp.
Giàn gỗ leo cây có thể co giãn theo kích thước ban công, thường có 2 chất liệu là gỗ tự nhiên và gỗ composite.
Mời bạn tham khảo 1 số hình thực tế nhé

Giàn gỗ leo hoa hồng

Giàn gỗ treo chậu cây

3. Trang trí ban công với võng lớn

Nếu bạn là người đi theo chủ nghĩa lãng mạn, vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua chiếc võng lớn ngoài ban công chung cư. Võng lớn vừa là vật trang trí giúp ban công thêm cổ điển vừa thay thế ghế ngồi đọc sách cho bạn. Tuy hai mà trong một nên rất phù hợp với mẫu ban công nhỏ trong chung cư. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp võng với đèn thiết kế cùng chất liệu, điểm nhấn bằng gối ôm hoặc vải trải, bạn sẽ phải bất ngờ về hiệu quả mà chúng mang lại đó

Võng lớn mang lại sự lãng mạn và tinh tế

Prev

Ý Tưởng Thiết Kế Ban Công Đẹp